Menu
0 Comments

Tìm hiểu việc một Bờ Vai, Một Vòng Tay Ấm Áp Mỗi Khi Em Cần

Đối với tôi, tình yêu, cái khái niệm mà rất nhiều người trân trọng và nâng niu. Nhưng đối với tôi chỉ là thứ mua vui qua đường, tôi chưa bao giờ thật lòng với bất kỳ ai. Và những cô gái bước đến cuộc đời tôi rồi đi điều vì tiền của tôi mà thôi…Đó là cách nhìn lúc trước của tôi, bởi những cô gái ấy chẳng bao giờ cho tôi thấy cảm giác được yêu và bình yên thật sự là một tâm sự của thân chủ đến với Thám tử quận tân bình chúng tôi.

Nhưng đến một ngày tôi cũng nên nhìn lại và có khái niệm chính chắn hơn trong tình yêu. Đó là khi tôi gặp em, người con gái nhẹ nhàng và tinh khiết. Em tinh khiết như những giọt sương mỗi sớm mai.

Em dịu dàng đến tôi yêu từ cái nhìn đầu tiên, và em cũng là người làm anh thay đổi tất cả những suy nghĩ và có khái niệm đúng đắn hơn…Người mà anh quyết tiến đến hôn nhân và sống đời ở kiếp với nhau.

Hạnh phúc với mỗi con người chính là đây, lúc được yêu thương và sống trong ngần ấy yêu thương. Anh yêu em và em cũng yêu anh, hạnh phúc ơi xin mãi ở lại bên chúng con. Anh sẽ cố gắng là người chồng tốt và sẽ là người cha tốt của các con mình. Anh sẽ chẳng bao giờ làm em phiền lòng hay ghen tuông. Em có thể tin tưởng nơi anh, nếu không tin em có thể thuê Thám tử quận tân phú giám sát anh…

Nhưng với anh, người con  gái khiến anh yêu thương và thay đổi chỉ có thể là em. Thượng đế đã cho anh cái nhìn chín chắn hơn về tình yêu và cái nhìn nghiêm túc nhất về hôn nhận của mình.

Chỉ khi yêu thương nhau thật sự thì bạn mới sống hết mình vì nhau. Anh yêu em, người vợ của anh, hãy vui cười em nhé. Nếu em khóc, em buồn thì đã có anh, có bờ vai vững chắc và vòng tay ấm ôm em mỗi khi em cần. Yêu em người vợ bé nhỏ của anh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *