Menu
0 Comments

Tìm hiểu về mẫu giày bóng đá biquyetchung.com siêu phẩm “What the” Mercurial Superfly

Hàng độc “What the” Mercurial Superfly đã chính thức ra mắt một cách hết sức bất ngờ, tên riêng của siêu phẩm này là Nike Mercurial Superfly IV “What The”, nhằm tôn vinh tất cả các mẫu Superfly đã từng được sản xuất trước khi Superfly V ra mắt tháng 6 này.

Tham khảo: giàu bóng đá chính hãng Nike

Nike đã kết hợp những thành phần khác nhau của nhiều mẫu Superfly từ thế hệ đầu tiên đến giờ, từ phiên bản đầu tiên sử dụng bởi người ngoài hành tinh Ronaldo năm 1998 đến Ronaldo “điệu” của Bồ Đào Nha.

Tại má trong của giày được in chữ “Nike” dựa trên Mercurial Vapor IX, phần gót gợi cảm hứng từ người tiền nhiệm Mercurial Vapor VIII, thêm vào đó, chữ “Mercurial” cách điệu tại phần cổ cao phía gót chân đã được sử dụng trong vài năm qua. Bên dưới đó là 5 chấm tròn màu vàng, một đặc điểm nhận dạng của Superfly V.

Upper của phiên bản giày đá bóng Nike Mercurial Superfly IV “What the” này được chia thành các ô, trên đó mỗi ô được thửa một phần của upper các người tiền nhiệm. Thiết kế tổng thể dựa trên mẫu Superfly IV đương nhiệm, được trang bị đầy đủ công nghệ tối tân nhất như upper chế tạo từ công nghệ Nike Flyknit, đế giày làm từ sợi nylon, chiếc cổ cao nổi bật Dynamic Fit collar.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Addidas

Chỉ có 3000 đôi giày đá bóng Nike Mercurial Superfly IV trên toàn thế giới, được bán lẻ qua một số hữu hạn nhà bán lẻ ủy quyền từ đầu tháng 5/2016. Giá bản lẻ tham khảo tại Châu Âu vào khoảng 300 Euro, cao hơn ~25 Euro so với bản thông thường. Đi kèm đoi này là chiếc hộp “What the box ” với họa tiết tương tự như trên đôi giày, gymsack của siêu phẩm là ” What the bag”, mặt sau của gymsack có phác họa 12 phiên bản Superfly cùng thời gian ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *