Menu
0 Comments

Tìm hiểu về dịch vụ quay phim quảng cáo biquyetchung.com có cần thiết hay không ?

Thời đại công nghệ số phát triển, Digital Marketing đi lên 01 tầm cao mới, internet đi vào cuộc sống như 01 điều tất yếu mà không thể chối bỏ, thâm chí tác động cả tích cực lẫn tiếu cực lên đời sống xã hội và kinh doanh. Người làm kinh doanh đang quay cuồng trong những thuật ngữ như “video marketing”, “viral clip”… nhiều dịch vụ làm phim quảng cáo ra đời. Nhưng hãy dừng lại 01 chút để trả lời câu hỏi dưới đây:

Tham khảo: Phim doanh nghiệp những điều bạn cần biết !

Quay Phim Quảng Cáo Có Cần Thiết Hay Không ?

Câu trả lời là: “Cần Thiết”  Nhưng phải đầu tư như thế nào để hiệu quả mới là quan trọng.

Có rất nhiều nghiên cứu đưa ra như : theo thống kê từ Wyzowl, 72% việc kinh doanh sử dụng video từ internet tăng có hội kết nối khách hàng trên toàn cầu, Khi sử dụng TVC hiệu quả đơn hàng 64%, những người marketing 93%  cho biết là khách hàng của họ hiểu về sản phẩm dễ dàng hơn thông qua các video.

Cho thấy đầu tư vào video quảng cáo thực sự quan trọng trong việc bán sản phẩm, quảng bá thương hiệu rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng thành công video quảng trên con đường kinh doanh như : Bitis, Điện Máy Xanh, Tiki , Shoppee… Nhưng nếu nhìn nhận vào thực tế có rất nhiều mảng đen về quảng cáo không đạt được hiệu quả như mong muốn, nó chứng minh 01 điều không phải cứ bỏ tiền vào là thành công.

Việc đầu tư vào video quảng cáo vô cùng quan trọng và phải đặt hết tâm huyết cũng như có những chiến lược đúng đắn để có sản phẩm tốt nhất.

Hãy trả lời cho chúng tôi những câu hỏi sau trước khi tiến hành sản xuất phim quảng cáo :

 1. Thông tin cá nhân : Họ tên, số điện thoại, email
 2. Thông tin doanh nghiệp : Tên doanh nghiệp, website , loại hình kinh doanh, địa chỉ
 3. Thông tin liên quan đến sản phẩm : sản phẩm kinh doanh, đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm
 4. Yêu cầu về clip :
 • Múc đích clip quảng cáo
 • Thông điệp muốn truyền tải
 • Ý tưởng kịch bản sơ thảo ( nếu có)
 • Thời lượng clip
 • Clip mẫu ( nếu có, dẫn link youtube)
 • Kỹ xảo ( 2D, 3D, textmotion, Animation, CGI..)
 • Clip phát hành ở đâu ? ( TV, youtube, facebook…)
 • Giọng trong clip (void off)
 • Yêu cầu diễn viên
 • Nhạc nền
 • Địa chỉ / Bối cảnh quay
 1. Ngân sách thực hiện ( nếu có

Thông qua các thông tin mà bạn cung cấp các công ty sản xuất phim quảng cáo sẽ tư vấn giúp bạn để đạt được sản phẩm tốt nhất.

Đầu Tư Những Gì Khi Quay Phim Quảng Cáo

Lập kế hoạch làm phim quảng cáo: việc lập kế hoạch đảm bảo kế hoạch làm phim quảng cáo đồng nhất với kế hoạch marketing và kế hoạch kinh doanh. Có như vậy sản phẩm mới hướng tới mục tiêu cuối cùng, đúng với yêu cầu tránh việc clip không có nội dung hoặc sai với đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp

Đầu tư vào ý tưởng : Ý tưởng là linh hồn của phim quảng cáo, đóng góp tới 50% sự thành công của 01 clip. Dù là 01 clip quảng cáo sản phẩm đơn giản hay clip TVC / Viral thì cũng phải đầu tư vào ý tưởng. Có những sản phẩm dù góc quay không đẹp, màu sắc không đẹp nhưng nếu ý tưởng hay có thể kíu vãn cả 01 video quảng cáo.

Thời gian thực hiện : Đôi khi khách hàng muốn thực hiện nhanh mà không đảm bảo được chất lượng sản phẩm, đối với 01 sản phẩm cần có thời gian tối thiểu để hoàn thành và đáp ứng được chất lượng sản phẩm, nó không có nghĩa là dự án bị ngâm quá lâu thì càng tốt. Tại Công ty chúng tôi thời gian thực hiện tối thiểu cho quay giới thiệu doanh nghiệp và TVC / Viral tối thiểu là 20 ngày.

Xem thêm: tvcmedia.net

Ngân sách thực hiện : Khách hàng luôn muốn làm clip quảng cáo giá rẻ, trên thực tế ông bà có câu “ tiền nào của đó “, giá cả làm clip quảng cáo được hoạch định rõ ràng theo từng hạng mục yêu cầu từ phía khách hàng. Ngân sách nên được hoạch định trước tùy vào mục đích của làm phim quảng cáo để tránh những phát sinh không đáng có.

Tìm kiếm công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp : hiện nay có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm phim quảng cáo và rất nhiều freelancer cũng làm trong lĩnh vực này, việc cạnh tranh gay gắt trong ngành làm cho mỗi đơn vị phải nâng cao chất lượng sản phẩm để tồn tại tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn công ty phù hợp. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng hết tất cả các yêu cầu  từ phía doanh nghiệp nên khi lựa chọn hãy chú ý đến : profile doanh nghiệp, các sản phẩm đã thực hiện, ekip sản xuất, giá cả, ý tưởng… để có chọn lựa tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *