Menu
0 Comments

Tìm hiểu về cách lựa chọn mua vòng tay cao su giá rẻ uy tín chất lượng

Hiện nay, vòng tay cao su đang được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Không chỉ có các bạn trẻ đeo vòng tay để làm đẹp mà hiện giừ có rất nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn vòng tay cao su làm quà tặng khuyến mãi hay sử dụng trong các sự kiện tập thể để nhận biết. Chính bởi vậy nhu cầu đặt vòng tay cao su số lượng lớn ngày càng tăng cao. Hãy cùng Công ty chúng tôi  tìm hiểu cách lựa chọn vòng tay cao su nhé!

Tham khảo: Móc khóa mica tròn EXO

Lựa chọn kích thước vòng tay

Thông thường các size phổ biến thường đặt là 202*12*2mm (Chu vi* bề rộng* độ dày) đó là size dành cho người lớn, còn nếu đặt cho trẻ em thường đặt size 180*12*2mm. Nếu như bạn đặt với số lượng lớn nên sử dụng các size chung để tránh gây khó khăn cho việc in ấn. Còn nếu bạn đặt số lượng nhỏ có thể tuỳ theo kích thước tay mỗi người để đặt làm.

Lựa chọn cách in ấn

Thông thường có 3 kiểu in ấn là: in dập nổi, in dập chìm và in kéo lụa. Trong đó in dập nổi và in dập chìm được sử dụng rộng rãi nhất. In dập nổi thì chữ và logo của bạn sẽ nổi lên trên bề mặt vòng sau đó đổ sơn lên, làm cho chiếc vòng trở nên bắt mắt. In dập chìm là logo và chữ sẽ in chìm xuống bề mặt vòng giúp in được nhiều màu, nhiều chi tiết nhỏ và màu sơn cũng khó bay hơn.

Lựa chọn màu sắc

Lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín chất lượng để màu in lên chuẩn và lâu bay màu. Đến với Công ty chúng tôi  các bạn sẽ được in vòng dựa trên màu sắc mà các bạn đã lựa chọn, chúng tôi đảm bảo rằng màu in sẽ chính xác đến hơn 90% so với pantone. Đồng thời chúng tôi nhận in cả các vòng cao su phối  nhiều màu độc đáo.

Lựa chọn thiết kế

Chúng tôi nhận sản xuất vòng theo thiết kế có sẵn của khách hàng, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa, thiết kế miễn phí cho bạn. Nhưng có một lưu ý là vì vòng tay cao su khá nhỏ và mảnh nên các thiết kế cần tối giản, bạn nên lựa chọn logo và slogan đơn giản, ít chữ.

Xem thêm: Làm móc khóa theo yêu cầu ở Hà Nội

Lựa chọn số lượng

Công ty chúng tôi có nhận đặt sản xuất vòng tay cao su số lượng lớn từ 100 chiếc trở lên và có hỗ trợ về giá cho các đơn hàng số lượng lớn, phù hợp với các công ty, tổ chức cá nhân có nhu cầu sản xuất để bán, để tặng khuyến mại hay dùng trong các sự kiện đông người.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp được phần nào cho các bạn có nhu cầu đặt làm vòng tay cao su. Chúng tôi tin rằng công ty sẽ đáp ứng được nhu cầu mà bạn đưa ra.

Nhanh tay liên hệ hotline để được phục vụ nhiệt tình nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *