Menu
0 Comments

Tìm hiểu tại sao Bao Mộng Đẹp Chợt Vỡ Tan

Nhìn áng mây buồn, áng mây nhẹ trôi như tình anh đổi khác. Hạnh phúc đong đầy nay đã vơi đi chẳng còn đọng lại chút nào trong anh và lẫn em. Vì những yêu thương anh cho em, vì những dối lừa anh rót,…Thôi thì hôm nay đã khác thật rồi anh nhỉ, khác thật rồi.

Văn phòng công ty Thám tử quận tân bình người mà đã cung cấp cho em tất cả những bằng chứng ngoại tình của anh. Người có thể cho em cái nhìn mới hơn về người chồng thích ăn phở và chẳng bao giờ ăn cơm. Phở nhiều phọc mon nhưng người ta thích, thích chắc vì miếng thịt bò tái vừa thơm vừa mềm kia…Chăm biếm cho cả cuộc đời anh. Người chồng phản bội.

Yêu anh bao nhiêu để rồi em nhận lấy bấy nhiêu đắng cay về phần mình. Xã hội nào anh nhỉ, xã hội nào mà lại còn rất nhiều người thích năm thê bảy thiếp thế kia. Vậy hôn nhân một vợ một chồng ra để làm chi.

Bao nhiêu mộng đẹp, tương lai đã vỡ tan kể từ ngày anh phản bội. Chỉ vì anh mà khiến em chẳng thể còn lòng tin nơi bất cứ một ai. Em đã thật sự mất lòng tin vào tất cả, em buồn vì chồng em đã chẳng còn bên em. Anh ác lắm, anh chẳng thương và nghĩ đến cảm giác vợ anh gì cả. Em có là gì đi chăng nữa em cũng là vợ anh, người yêu anh đến quên cả mạng mình là tâm trạng một thân chủ đến với Thám tử quận tân phú chúng tôi.

Cứ tưởng có chồng sẽ được yêu thương, ai dè có chồng. Gặp ngay anh chồng bay bướm để rồi hạnh phúc thuộc về người ta. Đôi vai bé nhỏ lại một lần nữa gánh gồng những đau khổ, nhận lấy vết sẹo về cho cuộc đời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *