Menu
0 Comments

Tham khảo về tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị ô tô xe máy chất lượng tốt

1. Tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị ô tô xe máy chất lượng tốt

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực định vị ô tô thì để lựa chọn được định vị chất lượng nhất bạn cần xem xét 1 vài yếu tố. Và để hiểu hơn chúng tôi sẽ lấy ví dụ từ dòng thiết bị định vị ô tô xe máy S2.

Tham khảo: Thiết bị dẫn đường ô tô giá rẻ

– Tiêu chí đầu tiên và khá cần thiết đó là xem xét đến độ nhạy thu tín hiệu của định vị S2. Đây là thông số cho bạn biết dòng sản phẩm ấy có bắt tín hiệu GPS tốt không. Nếu giá trị dBm càng thấp thì chứng tỏ độ nhạy càng cao.

– Độ chính xác khi định vị. Trên tất cả các thiết bị định vị ô tô xe máy đều có thể hiện thông số này. Độ sai số càng nhỏ thì chứng tỏ định vị càng tốt.

– Thời gian xác định vị trí: thời gian xác định vị trí càng thấp thì chứng tỏ thiết bị càng nhanh và nhạy hơn. Nếu là thiết bị tốt, đạt chuẩn thì chỉ cần sau vài giây là bạn có thể tìm được vị trí cần tìm trên bản đồ.

– Khả năng tiêu hao điện: vì thiết bị định vị xe máy ô tô S2 do lấy nguồn điện trực tiếp từ ắc quy nên chọn loại sản phẩm tiêu tốn ít điện năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều điện tiêu thụ.

– Phần mềm quản lý tiện dụng, vì là liên quan đến quá trình sử dụng của bạn nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn thiết bị định vị nào mà có phần mềm quản lý tốt, dễ sử dụng để thuận tiện hơn cho việc giám sát xe của mình.

2. Lợi ích khi lắp định vị xe ô tô S2

Thiết bị định vị ô tô S2 ra đời không chỉ có những tính năng đặc biệt mà còn mang đến vô vàn lợi ích cho người sử dụng nhất là đối với cá nhân, doanh nghiệp. Ví dụ điển hình như:

– Đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải: khi lắp thiết bị định vị cho xe ô tô sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí nhân công. Bạn có thể ở nhà hay bất cứ đâu vẫn giám sát được lái xe của mình. Hơn nữa việc lái xe gian lận đi sớm về muộn khi bạn không có mặt ở đó sẽ không còn xảy ra. Hay thậm chí đối với nhân viên giao hàng, bạn cũng sẽ không còn thấy tình trạng bớt xém thời gian của doanh nghiệp. Các tính năng như chạy quá tốc độ, báo cáo quãng đường di chuyển, thời gian di chuyển… sẽ giúp bạn đưa ra được hướng giải quyết tốt nhất trong công việc.

– Đối với cá nhân: với gia đình việc sở hữu bộ thiết bị định vị S2 còn giúp bạn có khả năng theo dõi vợ, chồng, người thân.

– Đối với tài xế lái xe: giúp lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, tìm đường 1 cách nhanh nhất. Và đặc biệt nó còn bảo vệ bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

– Đối với cơ quan nhà nước thì việc lắp thiết bị định vị ô tô xe máy S2 là rất quan trọng và cấp thiết. Cơ quan chức năng sẽ có cơ sở chính xác để đưa ra hình thức xử phạt thích hợp.

Liên hệ: dinhviotogiare.vn

3. Vì sao bạn nên mua thiết bị định vị tại Công ty chúng tôi

Ngoài việc lựa chọn thiết bị định vị ô tô xe máy tốt nhất theo các tiêu chí kể trên thì đơn vị cung cấp cũng là điều bạn không thể bỏ qua. Bạn cần nghiên cứu kỹ để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, đơn vị uy tín. Ngoài ra, khi mua thiết bị định vị tại cơ sở uy tín cũng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành đặc biệt.

Thông thường các thiết bị định vị sẽ có thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng. Đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi do nhà sản xuất. Và điều đó được thể hiện tại công ty chúng tôi. Chúng tôi trong những năm có mặt trên thị trường đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc và nhận được nhận xét tích cực.

Chính vì vậy, nếu có bất kỳ nhu cầu nào khi muốn sở hữu bộ định vị ô tô S2 hay bất kể loại thiết bị nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ quý vị lựa chọn được sản phẩm phù hợp với dòng xe mình đang sở hữu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *