Menu
0 Comments

Tham khảo về sử dụng sàn nâng thủy lực mini có ưu điểm gì? biquyetchung.com

Sàn nâng thủy lực loại nhỏ hay còn có tên Mini dock leveller là thiết bị cơ khí hoạt động bằng động cơ thủy lựcdùng để kết nối giữa mặt sàn nhà kho với mặt sàn các phương tiện chuyên chở như xe container,  xe tải…. hoặc khu vực tiếp nhận hàng hóa.

Tham khảo: Cầu nâng cắt kéo

Nhờ các kết cấu vững chắc cùng với động cơ thủy lực mạnh mẽ nên sàn nâng tự động loại nhỏ có thể chịu được tải trọng của các loại xe nâng cùng với trọng lượng hàng hóa tải (từ 2 – 10 tấn). Sàn nâng loại nhỏ được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, xuất khẩu thủy hải sản, plastic, logistic, may mặc,..

Sử dụng sàn nâng thủy lực mini có ưu điểm gì?

  1. Sàn nâng thủy lực mini giúp nâng cao tính an toàn cho người và hàng hóa so với khâu bốc xếp thủ công.
  2. Sử dụng sàn nâng loại nhỏ giúp tăng năng suất lao động, giảm tối đa chi phí bốc xếp hàng hóa, từ đó giảm giá thành và nâng cao lợi nhuận.
  3. Sàn nâng thủy lực cỡ nhỏ giúp bốc dỡ hàng nhanh, giải phóng mặt bằng kho hàng nhất là kho lạnh để có thể nhập tiếp hàng khác vào kho. Đối với những kho hàng lớn và hàng ra vào liên tục thì việc bốc dỡ nhanh có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Sàn nâng thủy lực loại nhỏ phù hợp với kho xưởng có đội xe nhỏ; trọng lượng hàng hóa vận chuyển gọn, nhẹ và diện tích bến bãi nhỏ, hẹp.

Liên hệ: Bàn nâng cắt kéo navidock

Công ty chúng tôi cam kết:

– Mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và thợ giỏi, giàu kinh nghiệm và năng lực để luôn hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng trong mọi trường hợp.

– Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua được sàn nâng tự động đúng với yêu cầu, giá cả phải chăng cùng với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *