Menu
0 Comments

Tham khảo về sản phẩm máy lọc nước songcuocso247.com cho gia đình RO loại nào tốt?

Máy lọc nước RO cho gia đình loại nào tốt?

Nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm bởi các tác nhân gây hại vì vậy máy lọc thiết bị không thể thiếu ở gia đình. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm phù hợp không phải là dễ dàng. Vậy bạn đã biết máy lọc nước loại nào tốt hay chưa ?

Máy lọc nước RO có phù hợp với gia đình Việt

Máy lọc nước RO là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại với màng lọc có kích thước khe lọc là 0,0001 micromet để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu, các vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, còn giúp bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch, tinh khiết và có thể uống trực tiếp mà không cần đun lại.

Máy lọc nước RO lọc được hầu hết các nguồn nước hiện nay như nước sông, nước mưa, nước phèn, nước giếng…nên sẽ phù hợp với điều kiện sống của gia đình Việt hơn so với dòng máy Nano. Vì thiết bị lọc nước RO không kén nước đầu vào, còn lọc nước Nano yêu cầu nguồn nước đầu vào khá sạch nên sẽ không lọc sạch các nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm đá vôi,…

Những lợi ích của máy RO: mang lại nguồn nước sạch và bổ sung các khoáng chất cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Hiện nay trên thị trường với nhiều thương hiệu máy lọc nước cho gia đình khác nhau vừa tạo sự đa dạng sản phẩm nhưng cũng khiến người dùng phân vân, không biết nên chọn sản phẩm nào. Lựa chọn máy lọc nước tốt cho gia đình cần có những kiến thức để mua được sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Đại Việt đã nổi tiếng từ lâu với dòng sản phẩm máy làm mát (quạt điều hòa) và nắm 70% thị phần của thị trường này. Nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, Đại Việt đã khẳng định được vị trí của mình đối với người tiêu dùng. Vì vậy khi goldengoods.com.vn cho ra mắt máy lọc nước gia đình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Bên cạnh đó hệ thống lọc của goldengoods.com.vn còn được bổ sung các lõi lọc thô và các lõi bù khoáng tạo ra nguồn nước sạch, bổ sung các chất khoáng cần thiết cho cơ thể và có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật…

Một điểm khác biệt lớn của máy lọc nước goldengoods.com.vn là sử dụng lõi lọc siêu bền được làm từ sứ thay vì lõi lọc PP ở cốc lọc đầu tiên như của các thương hiệu khác. Đây được xem là một bước tiến đột phá. Khi sử dụng máy lọc nước RO người tiêu dùng sẽ tiết kiệm

–  Nổi bật với thiết kế tinh tế, sang trọng

Khi so sánh với các dòng sản phẩm cùng mức giá khác trên thị trường, các dòng máy lọc goldengoods.com.vn nổi trội hơn hẳn với sự sang trọng nhờ màu sắc tinh tế và thiết kế nổi bật. Sản phẩm của goldengoods.com.vn được thiết kế theo khuôn mẫu riêng, vỏ tủ có độ dày 0,6mm tạo sự chắc chắn, đồng thời mặt trước làm từ kiếng và nhựa nguyên sinh từ đó làm nổi bật được vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng của sản phẩm.

Sản phẩm máy lọc nước tốt cho gia đình của goldengoods.com.vn có thiết kế riêng biệt

–  Tiện lợi với tính năng thông minh

Với các dòng cao cấp như goldengoods.com.vn được tích hợp bộ vi mạch thông minh với các tính năng như:

Thông báo nước đầy.

Báo động rò rỉ nước.

Tự động báo thay lõi.

Tự sục rửa màng RO.

Hiển thị chỉ số TDS.

Liên hệ: Bình Lọc Canteen

Nhờ các tính năng thông minh sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng hiệu suất hoạt động, đáp ứng nhu cầu của gia đình và mang lại sự tiện nghi khi sử dụng.

Ngoài ra hệ thống đại lý của goldengoods.com.vn có ở 63 tỉnh thành và chính sách bảo hành của là 5 năm

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *