Menu
0 Comments

Tham khảo về những lưu ý biquyetchung.com khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê uy tín chuyên nghiệp

Gần đây, những vụ việc đáng tiếc ảnh hưởng đến tính mạng người khác, liên tục xảy ra khi đòi nợ thuê kiểu “luật rừng” ngày càng nhiều. Các “chủ nợ” không thu hồi được các khoản nợ của mình, họ tìm đến xã hội đen để giải quyết.

Tham khảo: Công ty đòi nợ thuê Bình Dương

Câu chuyện xảy ra khi anh Nguyễn Xuân T ( Hà Nội ) dùng số tiền là 750.000.000đ ( bảy trăm năm mươi triệu đồng ) đặt cọc với chủ thầu để xây nhà. Sau khi cọc tiền và hợp đồng xong xuôi, chủ thầu “chây ì” không tiếp tục làm nhà theo như mong muốn. Vì không hài lòng nên anh T đã quyết định ngừng thi công và đòi lại tiền. Sau một thời gian tự đòi lại số tiền không được, bức xúc nên anh T đã cùng xã hội đen đến đe doạ và quấy nhiễu chủ thầu. Ít lâu sau, các đối tượng đã bị lực lượng công an Tp Hà Nội bắt giữ khi có thêm hành vi đe doạ, bắt giữ người trái phép, ép chủ thầu mang tiền trả lại. Tiền chưa thấy đâu, nhưng “chủ nợ” đã vướng ngay vòng lao lý khi nhận được quyết định bị xử lý hình sự.

Liên hệ: //doinoankhang.vn/

Chính quyền các cấp luôn đau đầu trong vấn đề đòi nợ kiểu giang hồ ngày càng nhiều. Do đó, cơ quan công an khuyến cáo người dân không tự đòi nợ theo “luật rừng”, tránh tình trạng tiền mất còn mang tội vào người. Nếu có trường hợp cần thu hồi khoản nợ, bên cho vay nên nhờ cơ quan chức năng giải quyết hoặc tin tưởng công ty đòi nợ thuê hợp pháp có uy tín.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *