Menu
0 Comments

Tham khảo về những đặc điểm của thép hình chữ V xaydungide.com

Thép V là một sản phẩm thuộc thép hình, đây là một trong những mặt hàng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như một số ngành công nghiệp khác. Thép hình V hay còn gọi là thép góc V, sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, bởi vì thế thép đạt tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng trong những công trình có tầm cỡ và quan trọng.

Tham khảo: Giá sắt thép

Đặc điểm của thép hình chữ V

Thép hình đóng một vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong nhiều công trình xây dựng cũng như các ngành công nghiệp khác. Thép hình với khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng khi có va đập, chịu được sức ép và sực nặng cao nên thường được dùng trong những công trình trọng điểm như làm kết cầu cầu đường, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế….
Thép hình V thừa hưởng được các ưu điểm của thép hình mà chúng tôi đã nêu ở trên, bởi vì thế thép V cũng được ứng dụng khá phổ biến rộng rãi. Thép V được sản xuất với độ dài thường là 6m hoặc 12m, tuy nhiên khi mua sản phẩm này quý khách hàng cũng có thể yêu cầu bên nhà cung cấp là cắt theo khẩu độ hoặc kích thước phù hợp với công trình.
Thép V hiện tại có hai loại thép V thường và thép V mạ kẽm nhúng nóng, đối với sản phẩm thép V mạ kẽm nhúng nóng còn có khả năng chịu đựng được sự bào mòn của nước, nước biển hoặc một số những loại axit khác. Bởi vậy sẽ ngăn chặn được hiện tượng hóa học xảy ra và hình thành lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu.

Các ứng dụng của thép hình chữ V

Với nhiều ưu điểm cũng những tính năng như vậy nên thép V hiện tại thường được sử dụng trong đóng tàu, và yêu cầu của của các sản phẩm đóng tàu là có khả năng chịu bào mòn cao vì tàu luôn phải tiếp xúc với nước biển.
Ngoài ra thép V còn được sử dụng trong các nhà thép tiền chế, nhà ở dân dụng, sử dụng trong ngành công ngiệp chế tạo…
Một số các ứng dụng khác của thép hình chữ V nữa là làm hàng rào bảo vệ, sử dụng trong ngành sản xuất nội thất, làm mái che, thanh trượt làm lan can cầu thang…..

Liên hệ: satthepxaydung

Mua thép hình V đạt tiêu chuẩn chất lượng ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm thép hình, thép công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng vì lợi ích khách hàng để nhập sản phẩm chất lượng về bán với giá rẻ mạt. Vì lợi nhuận nên nhiều doanh nghiệp cố ý nhập các sản phẩm thép V kém chất lượng về bán cho khách hàng với giá rẻ, gây nên tình trạng chêch lệch giá bán đối với các doanh nghiệp khác trong nước.
Vì thế khi mua bất cứ sản phẩm thép hình nào quý khách hàng cũng nên lưu ý là xem kỹ sản phẩm, kiểm tra chất lượng cũng như xuất xứ nguồn gốc sản phẩm. Tránh vì tham rẻ mà đi mua những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình.

Hiện tại công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín để quý khách hàng có thể mua được sản phẩm thép V chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn là đại lý cấp I của Hòa Phát, thế nên quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm nếu mua sản phẩm thép hộpthép ống tại công ty chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *