Menu
0 Comments

Tham khảo về khách sạn Love biquyetchung.com với 47 phòng nghỉ tiện nghi – Ngăn nắp

Khách sạn Love Với 47 phòng nghỉ tiện nghi, ngăn nắp, trang thiết bị trong phòng cực kỳ tiện nghi, phong cách hiện đại.  Không chỉ làm hài lòng Quý khách bởi hệ thống phòng nghỉ sang trọng, Khách sạn còn cung cấp các dịch vụ phong phú và tiện nghi như: Nhà hàng, dịch vụ cho thuê Văn phòng, sân Tennis, Sauna & Massage, và các dịch vụ giải trí khác.

Tham khảo: Khách sạn Pulse Cocobay Đà Nẵng

Tại đây, Quý khách được thưởng thức các món ẩm thực tinh tế mang đậm phong cách truyền thống và được đảm nhiệm bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, tài hoa cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tất cả đã góp phần làm nổi danh một thương hiệu Hotel Nha Trang Love.

Liên hệ: bookinghotelvn.com

VỊ TRÍ & PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Tọa lạc cách Trung tâm khoảng 300m, Khách sạn Love có vị trí cực kỳ thuận lợi, rất gần biển (Quý khách chỉ cần thả bộ vài phút là sẽ đến bãi biển Nha Trang), gần khu phố Tây nhộn nhịp, và xung quanh khách sạn có đầy đủ các điểm tiện lợi khác như ngân hàng, ATM, khu mua sắm giải trí, các quán ăn, Chợ Đêm, sân vận động 19/8 Nha Trang…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *