Menu
0 Comments

Tham khảo về dịch vụ in tem niêm phong biquyetchung.com uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Trungtaminan.com.vn – Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in tem niêm phong tại Hà Nội thông qua việc cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn “chất lượng cao nhất, giá thành tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và thời gian nhanh nhất”

Tham khảo: In hộp giấy 

Hiện tại, công ty in Trungtaminan.com.vn cung cấp in tem niêm phong tại Hà Nội với giá thành cam kết rẻ nhất Hà Nội, quý khách có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin, cũng như sản phẩm của công ty qua thực tế.

Việc đem lại giá cả tốt nhất cho khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu của in Trungtaminan.com.vn, nhằm đem lại giá trị lợi nhuận không chỉ cho công ty mà còn hướng đến lợi ích tối đa của khách hàng.

Bên cạnh giá cả cạnh tranh, hấp dẫn như vậy, chất lượng sản phẩm của công ty luôn bảo đảm ở mức tốt nhất. Việc hạ giá thành sản phẩm nhưng đồng thời phải đảm bảo chất lượng tốt nhất để đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng là điều có ý nghĩa sống còn với công ty. Chính vì vậy, công ty In tem niêm phong –Trungtaminan.com.vn luôn cam kết chất lượng sản phẩm đi kèm với uy tín và danh tiếng của công ty.

Liên hệ: trungtaminan.com.vn

♦  IN TEM NIÊM PHONG – TEM DÙNG NIÊM PHONG HÀNG HOÁ

Tem niêm phong là một loại nhãn label tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các công ty in ấn thường làmtem niêm phong dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ…là loại tem có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy.
       In tem niêm phong dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm là các loại tem niêm phong đặc biệt (guarantee label), tem hologram có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo ( Opened, đã mở.. ) tem niêm phong đã bị mở. Với đặc điểm trên tem niêm phong chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *