Menu
0 Comments

Tham khảo về BMW F850GS sẽ là một phiên bản lột xác hoàn toàn chứ không đơn thuần là bản nâng cấp từ F800GS

Được biết F850GS sẽ là một bản “lột xác” hoàn toàn so với F800GS và tạo đối trọng khá lớn cho các dòng xe địa hình tầm trung

Tham khảo: Giá xe bmw

Có lẽ ở phân khúc tầm trung của xe địa hình thì Honda CRF1000L Africa Twin đang là cái tên đắt giá nhất với những thành công vang dội và thậm chí Honda còn sắp có thêm bản nâng cấp chuyên nghiệp hơn cho mẫu xe này.

Cùng với Honda Africa Twin thì KTM 790 Adventure và Yamaha T7 cũng đang cùng nhau chia sẻ phần còn lại của thị trường. Tuy vậy, BMW không có ý định bỏ qua mảnh đất màu mỡ này. Các thông tin mới nhất cho thấy hãng xe Đức sẽ cho ra mắt BMW F850GS hoặc F900GS vào thứ 3 tuần sau (7/11/2017) tại triển lãm EICMA.

BMW F800GS đã được giới thiệu vào năm 2018, và gần như không có sự cải biến cho tới năm 2013 (với một số sửa đổi trong động cơ nhằm đáp ứng chuẩn khí thải Euro 4 năm 2016). Mặc dù rất chất, nhưng lại thiếu sự đa dạng nên mang lại cảm giác nhàm chán và không có nhiều lựa chọn cho những đối tượng người dùng khác nhau. Và BMW F850GS được cho sẽ giữ vai trò “đổi gió” nhằm lấy lại khách hàng ở phân khúc địa hình tầm trung.

Từ video có thể thấy ống xả đã được chuyển sang bên phải và chuỗi xích đã được chuyển sang bên trái. Ngoài ra đèn pha, đồng hồ hiển thị cũng cho thấy sự thay đổi hoàn toàn. Do đó, BMW F850GS sẽ là một phiên bản lột xác hoàn toàn chứ không đơn thuần là bản nâng cấp từ F800GS.

Liên hệ: Xe bmw

Nhiều chuyên gia dự đoán, động cơ mới sẽ cung cấp sức mạnh tới 100 mã lực thay vì chỉ 85 mã lực như phiên bản hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *