Menu
0 Comments

Tham khảo về 2 mẫu giày biquyetchung.com Nike Hypervenom Phantom 2 Và Nike Hypervenom Phatal 2

Nike đã chính thức trình làng mẫu giày Nike Hypervenom II thế hệ mới với nhiều cải tiến mới. Mẫu giày đã xuất hiện thêm phần cổ Dynamic Fit collar giống như Nike đã làm với mẫu Mercurial Superfly và Magista Obra va tất nhiên Nike cũng làm một mẫu với lưỡi gà truyền thống cho những ai không quen dùng phiên bản với cổ Dynamic Fit.

Tham khảo: //www.sport9.vn/

Đáng chú ý nhất là trong phân khúc giày lần này, Nike đã làm một phiên bản mid-end có cổ Dynamic trong khi 2 mẫu Magista  và Mercurial không có.

2 mẫu giày đá bóng này đều có ngoại hình giống nhau và đây là một số so sánh giữa 2 mẫu giày

CÔNG NGHỆ:

Nike Hypervenom II có phần upper được sử dụng công nghệ Nike Skin lần đầu được phát hành vào năm 2013 trong phiên bản đầu tiên trên Nike Hypervenom Phantom. Công nghệ Nike Skin siêu mềm và giúp cho những ai chân bè có thể có cảm giác bóng tốt hơn. Trên bề mặt upper còn có cả công nghệ ACC(All condition control) và mạng lưới Flywire. Đôi giay da bong nike này còn có cổ Dynamic Fit collar giúp cố định chân và giúp ôm chân hơn

Nike Hypervenom Phatal II  phần upper không được trang bị các công nghệ Nike Skin, Flywire hay ACC mà thay vào đó là mặt da synthenic mỏng hơn rất nhiều so với Nike Skin, đây có lẽ là phần khác biệt nhiều nhất giữa 2 đôi giày. Ngoài ra phiên bản này cũng có cổ Dynamic Fit.

Phần đế của 2 đôi giày tương đối giống nhau.

ĐẶC ĐIỂM:

So sánh giữa họa tiết của 2 đôi giay da bong này thì ta thấy họa tiết của Hypervenom II nổi bật hơn với Hypervenom Phatal với họa tiết đốm đen nằm rải rác khắp đế giày và trên chi tiết Zig-zac trên giày

TÓM TẮT ĐẶC ĐIỂM TỪ FOOTYHEADLINES.COM

PHIÊN BẢN Nike Hypervenom Phantom II Nike Hypervenom Phatal II
UPPER NikeSkin, All Condition Controll, Flywire  
ACC X
ĐẾ GIÀY Nylon, đinh tròn, họa tiết nổi Nylon, đinh tròn,không có họa tiết
GIÁ 275 USD275 EURO230 GDP 170 USD170 EURO130 GDP

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Mizuno

Nếu muốn bạn mang lên đôi chân mình tất cả những công nghệ tốt nhất của Nike, hãy chọn Phamtom II và nếu muốn một đôi giày đá bóng nike đẹp hoặc muốn thử một đôi giày có Dynamic Fit collar với mức giá hợp lí, Phatal II sẽ là lựa chọn không tồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *