Menu
0 Comments

Giới thiệu về thế giới của tình yêu chưa hẳn là hạnh phúc

Kể cho anh nghe về em, về cuộc đời một người con gái để anh nhìn và anh cảm nhận những yêu thương. Nếu thật sự anh cảm và anh thấy yêu em thì chúng ta nên bước tiếp, còn anh thấy không thể chấp nhận được thì em sẽ lặng lẽ rút khỏi cuộc sống của anh.

Em không muốn khi cưới nhau về rồi anh lại thuê thám tử Quận 11 hay dịch vụ này nọ điều tra em. Em thật sự chẳng muốn chút nào. Anh nhìn anh cũng đã thấy hết rồi đó. Em xuất thân từ đâu ra, và mọi người đã gắn cho em một cái tên, một biệt danh hay một tiếng lóng không bao giờ tốt đẹp.

Nhưng em chính là em, em không giống như những gì mọi người nghĩ. Ừ thì em vậy đó, nhưng em cũng là con người, em cũng cần được yêu và thương. Và em có thể làm tốt bổn phận của một người vợ, người mẹ và cô con dâu như mọi người hằng mong ước.

Cưới về để yêu thương chứ không phải để trì trích nhau trong cuộc sống này. Họ cũng đã thấy và họ cũng đã rất khổ với cái nghiệp mình vướn phải là một tâm sự gởi đến thám tử Quận 1 chúng tôi.

Sanh ra trong gia đình khá giả, học vấn đàng hoàng. Cuộc sống không đưa đẩy, không hãm hại nhau thì đã không có em của ngày hôm qua. Em cũng bình thường như bao người, cũng là một cô gái tay yếu chân mềm…Nhưng mọi chuyện giờ cũng đã nên khép lại nhường chỗ cho những yêu thương. Em yêu anh, cảm ơn anh và gia đình đã chấp nhận và yêu thương một người con dâu như em.

Bổn phận của em hiện giờ và sau này là yêu thương và chăm sóc gia đình. Hạnh phúc cũng đã mỉn cười với em. Gieo nhân nào ắc được quả ấy. Em tin những điều đó. Cảm ơn anh đã cứu em ra khỏi vũng bùn của xã hội.

Anh không những yêu thương mà còn biến em thành người quý tộc trong cuộc sống này. Thật sự cuộc sống này còn rất nhiều điều để khám phá. Yêu anh và gia đình rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *