Menu
0 Comments

Giới thiệu về sản phẩm đèn diệt côn trùng nhôm Navilight

Đèn diệt côn trùng nhôm Navilight – dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng có chất lượng tốt hoạt động hiệu quả, thiết kế tiến tiến, tính thẩm mỹ cao, vừa đáp ứng tính năng diệt các loại côn trùng như ruồi, muỗi,.. rất tốt thì còn tạo nét đẹp cho không gian lắp đặt. Là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các khu chế biến thực phẩm, siêu thi, nhà ở,… do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của dòng đèn diệt côn trùng nhôm NP-2x20W-AL.

Tham khảo: cầu nâng cắt kéo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG NHÔM

Mã Sản Phẩm : NP-2X20W-AL
Chất liệu : Khung Alumium và nhựa ABS
Công suất bóng : 40 W
Điện áp máy: 220V – 50Hz
Kích thước (mm): 660 x 110 x 320
Trọng lượng: 5.0kg
Xuất xứ: Malaysia
Tiêu chuẩn chất lượng: ISO 9001:2000CE/SGS/ ROHS
Thời gian bảo hành: 24 tháng

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG NHÔM

Đèn diệt côn trùng nhôm Navilight dùng ánh sáng có bước sóng đặc biệt để thu hút côn trùng đến gần và phóng điện để thiêu chết côn trùng bằng lưới điện đã được tích điện. Việc sử dụng đèn diệt côn trùng trong công nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm và không làm hoạt động sản xuất hàng hoá bị xáo trộn bởi sự tác động của các loại côn trùng.

Những khu vực ẩm ướt, nơi có điều kiện thuận lợi để côn trùng sinh sản và phát triển như bệnh viện, trường học, chợ,… sử dụng đèn diệt côn trùng sẽ tiêu diệt được tất cả côn trùng.

Với nhiều doanh nghiệp nhất là các ngành về công nghiệp chế biến thực phẩm và công nghiệp cao đòi hỏi môi trường làm việc phải sạch sẽ, để đảm bảo máy móc hoạt động ổn định và nhiên liệu sử dụng sản xuất thực phẩm, dược phẩm được sạch sẽ tuyệt đối tránh được trường hợp xác côn trùng vô tình ảnh hưởng đến thương hiệu của  doanh nghiệp . Ngoài ra côn trùng cũng là nguyên nhân làm hư hỏng máy móc trong một số trường hợp cụ thể.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG NHÔM

Chất liệu: Đèn diệt côn trùng nhôm NP-2x20W-AL được làm bằng nhôm cao cấp Aluminum.
Kích thước: 660 x 110 x 320 (mm)
Trọng lượng:  5.0kg
Tiêu chuẩn: Thiết kế theo chất lượng ISO 9001:2000/CE/SGS/ROHS/ISO
Tuổi thọ bóng: Tuổi thọ trong bình của bóng từ 8.000 – 10.000 giờ
Bóng đèn TUBE:  T8- 2 x 18W
Điện áp: 220V – 50Hz
Phạm vi: Ø 150 m2

Xem thêm: bàn nâng cắt kéo navidock

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CỦA ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG NHÔM

Cấu tạo: Đèn diệt côn trùng nhôm thương hiệu Navilight gồm bóng đèn tia cực tím có bước sóng 365nm, lưới điện để phóng ra tia lửa điện thiêu chết côn trùng, khung bao và các mặt lưới bên ngoài của đèn làm bằng chất liệu inox 304 sáng bóng có tác dụng bảo vệ con người không tiếp xúc phải lưới điện bên trong đèn.
Hoạt động: Bóng đèn có ánh sáng đặc biệt sẽ thu hút côn trùng, khi côn trùng tiến lại gần, lưới điện sẽ phóng ra tia lửa điện và đốt chết côn trùng, xác côn trùng sẽ rơi xuống khay đựng phía dưới.
Tính an toàn: Đèn diệt côn trùng nhôm Navilight là sản phẩm nhập khẩu, thiết kế tiên tiến, linh kiện chính hãng, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng, mang đến độ an toàn cho người sử dụng.
Lắp đặt: Với cấu tạo đơn giản, thiết kế linh hoạt, đèn diệt côn trùng có thể lắp trên tường hoặc treo rất dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *