Menu
0 Comments

Chia sẻ về cách chọn dây đồng hồ biquyetchung.com hợp phong thủy

Từ ngàn năm trước đồng hồ đeo tay được sáng tạo từ nhu cầu xem thời gian di động của con người. Hiện nay đồng hồ đeo tay không chỉ là vật dụng xem thời gian , đồng hồ còn là phụ kiện quan trọng đi kèm bộ trang phục của bạn. Đồng hồ đeo tay trở nên đa dạng mẫu mã, màu sắc phù hợp với trang phục, phong cách chủ nhân đeo đồng hồ, phù hợp với không gian và sự kiện bạn xuất hiện.

Tham khảo: dây da đồng hồ handmade

Đặc biệt đồng hồ nằm trên cổ tay, nơi mạch máu chảy thẳng về tim,nằm trên một trong những huyệt đạo quan trọng của con người. Vì vậy đồng hồ còn được chú ý đến như một vật phẩm phong thủy gắn liền với mỗi người.

Một chiếc đồng hồ hợp phong thủy mang đến cho bạn sự hanh thông trong công việc, vui vẻ trong tình cảm, tài lộc cho bản thân  . . .  cuộc sống mọi sự sẽ thuận lợi hơn.

Chọn đồng hồ hợp phong thủy cần chú ý hai điều : hình dạng mặt đồng hồ và màu dây đồng hồ.

Người mệnh Kim nên chọn :

Mặt đồng hồ hình :  hình tròn, hình oval, hình elip tượng trưng cho hành kim và mặt hình vuông, hình vuông có bo góc, hình chữ nhật có bo góc hành thổ. Dây đồng hồ nên chọn màu : nâu , vàng, vàng bò tượng trưng cho hành thổ. Đeo dây màu nâu , vàng mang lại may  mắn, có sự trợ giúp, quý nhân hỗ trợ trong công việc, dây đồng hồ màu vàng giúp bạn thuận lợi trong tình cảm.

Xem thêm: dây đồng hồ da nam handmad giá rẻ

Dây da đồng hồ màu trắng và xám giúp tương hợp với bản mệnh. Hỗ trợ bạn tinh thần và sức khỏe dồi dào, có niền vui bất ngờ trong cuộc sống. Chọn dây đồng hồ theo phong thủy sẽ trợ giúp bản mệnh bạn tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *